LỚP HỌC LÀM BÁNH TRUNG THU CHO BÉ TẠI HẢI PHÒNG

0
775

LỚP HỌC LÀM BÁNH TRUNG THU CHO TRẺ EM

TẠI HẢI PHÒNG

Không chỉ mang đến cho các em nhỏ cơ hội được tìm hiểu về ý nghĩa tết trung thu, mà lớp đào tạo làm bánh trung thu cho trẻ em còn tạo điều kiện để các em hiểu — trải nghiệm thực tế với cách làm bánh trung thu truyền thống. Không ít bậc phụ huynh đã đăng ký cho con theo học để sớm cảm nhận được không khí dịp tết trung thu.

Bánh trung thu từ lâu đã là món bánh truyền thống được sử dụng trong dịp tết trung thu, món bánh ngon không chỉ vì hương vị đặc trưng mà còn mang rất nhiều ý nghĩa.

Các em nhỏ đã làm hoạt náo hẳn lên không khí vui tươi, rộn rã ngày cuối tuần vô cùng thú vị và nhiều ý nghĩa. Lớp bánh được chuẩn bị và tổ chức một cách kĩ lưỡng với mong muốn tạo món quà nhỏ cho các em được trải nghiệm và khám phá.

Lớp học làm bánh Trung thu cho các bé đã diễn ra thành công. Các bạn nhỏ đều rất xông xáo, tích cực cùng nhau nhào bột, tạo hình miệt mài để cùng làm ra chiếc bánh hoàn hảo nhất.

Lớp dạy làm bánh trung thu cùng với bạn bè đồng trang lứa sẽ giúp bé có được kỹ năng giao tiếp cộng đồng, rèn luyện được tính kiên trì, tỉ mỉ và cẩn thận hơn. 

Chương trình làm bánh trung thu cho trẻ em sẽ để lại nhiều ấn tượng cho các bé, không chỉ là cơ hội để bé biết thêm kỹ năng khi vào bếp mà còn là cơ hội giúp bé tự tin hơn, có trách nhiệm hơn với việc làm của mình.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây các bậc phụ huynh sẽ hiểu hơn ý nghĩa lớp đào tạo bánh dành cho trẻ em, nhanh tay đăng ký để con có cơ hội được trải nghiệm với thực tế!

Liên hệ đăng ký: 0982 8686 41 ( ms Duyên – P. Tuyển sinh)

BÌNH LUẬN