KHÓA HỌC CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH. ĐIỀU KIỆN XIN THẺ HÀNH NGHỀ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH QUỐC TẾ – NỘI ĐỊA

Khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch giành cho những bạn muốn trở thành hướng dẫn viên nhưng chưa được đào tạo qua đúng chuyên ngành. Điều kiện là các bạn đã tốt nghiệp bất cứ chuyên ngành nào từ trung cấp trở lên là đều có thể học và trở thành hướng dẫn viên du lịch. (tức là khóa học đáp ứng cho nhu cầu của các bạn học trái ngành nhưng lại mong muốn làm hướng dẫn viên chuyên nghiêp)

Với thời gian đào tạo từ 01 đến 03 tháng tùy vào ngành nghề trên bằng cấp của bạn (có thể nói là cấp tốc – vì bình thường để trở thành hướng dẫn viên du lịch bạn sẽ phải học ít nhất là từ 2- 4 năm học chính quy). Sau khóa học, đạt kết quả bạn sẽ đươc cấp chứng chỉ “nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch”. Chứng chỉ này sẽ dùng để đổi thẻ hướng dẫn viên tại các sở VHTT&DL trên toàn quốc.

Hướng dẫn viên du lịch được chia ra làm 2 loại là hướng dẫn viên nội địa và hướng dẫ viên quốc tế. Để tìm hiểu rõ hơn các bạn có thể tham khảo thêm về thủ tục trở thành hướng dẫn viên du lịch và điều kiện cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch.

Và chắc chắn sẽ có một sỗ bạn thắc mắc rằng:” học hướng dẫn viên du lịch có khó không?” hay “lương của hướng dẫn viên có cao không?”… Các bạn hãy theo dõi “du lich blog” để biết nha.

ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE

CÁC KHUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH

 

Tại sạo bạn nên đăng ký học với chúng tôi?

➡ Bạn được học với những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết

➡ Bạn được lựa chọn thời gian học phù hợp với lớp học tối 3-5-7 & 2-4-6 và lớp ban ngày thứ 7 &chủ nhật

➡ Bạn được học với những chuyến đi thưc tế : City tour, Miền tây, Tây Nguyên,….

➡ Bạn được ưu đãi khi đăng ký học theo nhóm (liên hệ để biết chi tiết)

➡ Bạn được nhận quà tặng khi là học viên xuất sắc của khóa học

➡ Và còn nhiều chương trình hấp dẫn khác, bạn hãy đăng ký ngay để được học với những người đam mê nghề hướng dẫn viên du lịch, năng động và đầy nhiệt huyết

➡ Giảm ngay 05% học phí khi đăng ký và chuyển khoản

➡ Bạn có thể đăng ký học lớp hướng dẫn viên du lịch bất cứ ở đâu trên toàn quốc, cùng với trung tâm của chúng tôi tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh ( TPHCM), Nha Trang – Khánh Hòa, Cần Thơ, Quy Nhơn – Bình Định, Đà Lạt, Hải Phòng Nghệ An….

Thủ tục nhập học

  • Phiếu đăng ký học (do cơ sở chiêu sinh cấp)
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp đại học, trung cấp, cao đẳng
  • 02 ảnh 3*4.

Liên hệ đăng ký học!

CÔNG TY CP GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT – EDU

Đăng Ký Học

THẺ HÀNH NGHỀ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NỘI ĐỊA – QUỐC TẾ

THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH QUỐC TẾ

THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NỘI ĐỊA

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA LỚP NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH

học hướng dẫn viên du lịch

học trung cấp du lịch tại hà nội

Facebook Comments