ĐÀO TẠO – CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM TOÀN QUỐC

0
1613

KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM – CẤP CHỨNG CHỈ

NVSP CĐ – ĐH – NVSP DẠY NGHỀ – NVSP MẦM NON

Chương trình học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm được khai giảng thường xuyên tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP Hồ Chí Minh, đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho mọi cá nhân, tổ chức… có nhu cầu. 

Nếu bạn đang có mong muốn trở thành giáo viên, giảng viên trong các trường cao đẳng, đại học, dạy nghề, mầm non…mà không tốt nghiệp đúng chuyên ngành sư phạm. Hoặc những bạn đã, đang công tác trong ngành giáo dục mà chưa có chứng chỉ nghiệp vụ hành nghề đều có thể tham gia khóa học này. Chương trình học kéo dài khoảng 3 tháng theo chuẩn chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo. 

Kết thúc khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn và đảm bảo đủ điều kiện, bạn sẽ được cấp chứng chỉ chuẩn theo quy định của bộ Giáo dục – Đào tạo. Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm là điều kiện đủ để bạn có thể đứng lớp giảng dạy, là một minh chứng cho rằng bạn đủ trình độ chuyên môn và nghiệp vụ làm một nhà giáo thực thụ.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM

* Nghiệp vụ sư phạm Mầm Non

– Lớp bồi dưỡng chứng chỉ NVSP Mầm non dành cho những bạn tốt nghiệp từ THCS – THPT trở lên là có thể tham gia. Đây là khóa đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định của bộ Giáo dục & Đào tạo. Chứng chỉ do trường Đại học sư phạm Hà Nội cấp.

– Thời gian học: 3 tháng

* Nghiệp vụ sư phạm giảng viên Đại Học – Cao Đẳng

– Đối tượng tham gia học: Mọi cá nhân tốt nghiệp từ đại học trở lên muốn trở thành giảng viên giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng. Hoặc những cán bộ, giảng viên đã, đang công tác trong các trường Cao đẳng, đại học mà chưa có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm theo chuẩn Bộ Giáo dục & Đào tạo.

– Thời gian đào tạo: 3 tháng

* Nghiệp vụ sư phạm Dạy Nghề

– Khóa đào tạo chứng chỉ sư phạm dạy nghề dành cho những Kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ lành nghề, sinh viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề. Hoặc sinh viên năm cuối các trường Đại học, Cao đẳng kỹ thuật có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy nghề hoặc tương đương.

– Thời gian học: 3 tháng

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM NÀY!

– Liên tục khai giảng hàng tháng trên toàn quốc;
– Thủ tục đăng ký nhanh gọn, có thể đăng ký trực tuyến;
– Cơ sở vật chất và trang thiết vị dạy học hiện đại;
– Lịch học: có học tối – học cuối tuần;
– Học phí ưu đãi tốt nhất, đảm bảo tính cạnh tranh;
– Chứng chỉ được cấp theo quy định của Bộ Giáo dục – Đào tạo

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ 

LIÊN HỆ HỌC: Mobile : 0978868657

  hoặc   ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

BÌNH LUẬN