Chứng Chỉ Điều Hành Vận Tải Trên Toàn Quốc

0
397

Chứng Chỉ Điều Hành Vận Tải Sơ Cấp – Khóa Học Sơ Cấp Cấp Chứng Chỉ Điều Hành Vận Tải Toàn Quốc

Chứng chỉ điều hành vận tải sơ cấp ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết đối với những ai có nhu cầu làm việc trong lĩnh vực vận tải, logistics. Đây là chứng chỉ bắt buộc theo quy định của pháp luật để làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử và nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng, nhu cầu tuyển dụng nhân sự có chứng chỉ điều hành vận tải cũng tăng lên rất nhanh.

Để đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi tổ chức các khóa học sơ cấp cấp chứng chỉ điều hành vận tải trực tuyến trên toàn quốc. Đây là khóa học chất lượng cao được xây dựng dựa trên chương trình khung của Bộ Giao thông vận tải.

Điều kiện dự tuyển: Đối tượng tuyển sinh là người từ đủ 16 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp THCS hoặc tương đương và sức khỏe phù hợp với nghề cần học; Người điều hành, quản lý kinh doanh vận tải, hợp tác xã, cán bộ quản lý đội xe, cán bộ chuyên trách, cán bộ phòng kế hoạch vận tải, phòng kinh doanh, quản lý nhân sự, quản trị và điều hành tổ chức khai thác vận tải…
Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ.
– Hồ sơ gồm:
+ Phiếu đăng ký học: 1 bản
+ Sơ yếu lý lịch (Có xác nhận của chính quyền địa phương, hoặc cơ quan công tác): 1 bản
+ Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân công chứng: 1 bản
+ Ảnh 3×4: 4 cái
+ Bằng tốt nghiệp cao nhất công chứng (Nếu có): 1 bản

Ưu điểm của khóa học:

  • Học trực tuyến hoàn toàn tại nhà, không tốn thời gian di chuyển đến trung tâm. Tiết kiệm chi phí đi lại, ăn ở cho học viên.
  • Giảng viên kinh nghiệm, tận tình hướng dẫn.
  • Cấp chứng chỉ Sơ Cấp Vận Tải sau khi hoàn thành khóa học. 
  • Học phí hợp lý, có chính sách ưu đãi dành cho học viên đăng ký sớm.

Liên hệ hotline: 0978.8686.41 Ms Mai Anh để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký khóa học ngay hôm nay.

Chúng tôi cam kết đem đến cho học viên một khóa học chất lượng, giúp các bạn nắm vững kiến thức và có được chứng chỉ điều hành vận tải sơ cấp đáp ứng yêu cầu của công việc.

BÌNH LUẬN