Khóa học tiếng Hàn Quốc giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao

0
6867

Chương trình tiếng Hàn giao tiếp được VIET-EDU thiết kế phù hợp với tất cả các học viên muốn học từ cơ bản tới nâng cao và khả năng sử dụng tiếng Hàn cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Trong mỗi khóa học (bậc học), đề cương ngữ pháp được biên soạn phù hợp với mức độ tiến bộ dần của học viên. Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp.

Với phương pháp học tiếng Hàn của VIET-EDU, học viên sẽ tiến bộ rõ nét trong kĩ năng nghe nói (đặc biệt là phát âm), giúp học viên diễn đạt tiếng Hàn một cách tự tin, âm giọng chuẩn. Với mục tiêu: “lấy người học làm trọng tâm”, rèn luyện  cho người học đều cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, từ cơ bản đến nâng cao.

Đây là chương trình học tiếng Hàn cơ bản nhất, thông dụng nhất và đã có nhiều học viên thành công khi tham gia học tập tại VIET-EDU.

ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE

 

Vậy ai là người có thể đăng ký khóa học này?

Khóa học tiếng Hàn giao tiếp đáp ứng nhu cầu cho tất cả các bạn yêu ngôn ngữ, yên đất nước và con người Hàn Quốc – không phân biệt lứa tuổi…

Bạn có thể là học sinh hay sinh viên, cũng có thể là những người làm việc tại các công ty, doanh nghiệp có liên quan tới Hàn Quốc, những người đang sử dụng tiếng Hàn hay những người yêu thích tiếng Hàn và muốn du học tại Hàn Quốc.

Hoặc cũng có thể bạn là những người đang có hoặc sắp có một mối tình – tình yên tại Hàn Quốc, và bạn mong muốn nói tiếng Hàn tốt hơn để có thể hiểu và chi sẻ những điều thân thương nhất cho người mình yêu quý….

CHI TIẾT NỘI DUNG CÁC KHÓA HỌC TIẾNG HÀN GIAO TIẾP

KHÓA HỌC TIẾNG HÀN CƠ BẢN A1:

Tìm hiểu văn hóa, đất nước, con người Hàn Quốc. Học bảng chữ cái tiếng Hàn, chào hỏi, làm quen, giới thiệu bản thân, patchim, số đếm thuần Hàn và số đếm Hán – Hàn; các mệnh giá tiền Hàn. Bước đầu làm quen với tiếng Hàn, giao tiếp những câu đơn giản, thông dụng về cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, nhận biết đồ vật, nói được những điều mình thích, mua sắm, đặt món ăn, cách tính thời gian và các hoạt động trong ngày.

KHÓA HỌC TIẾNG HÀN CƠ BẢN A2: 

khi kết thúc chương trình này các bạn đã có thể sử dụng câu phức hợp, câu ghép, so sánh … một cách thành thạo, diễn đạt hành động xảy ra trong quá khứ, xử lý các tình huống giao tiếp ở mức độ chi tiết và phức tạp hơn, các bạn có thể gọi điện thoại, để lại tin nhắn, bày tỏ cảm xúc và khuyên nhủ người khác …Chủ đề các bạn học rất phong phú: Gia đình, gặp gỡ, mua sắm, thời tiết, giao thông, điện thoại, thư tín, sở thích, phim ảnh, sinh nhật, bệnh viện ..v..v…

KHÓA HỌC TRUNG CẤP B1:

Ở trình độ này các bạn sẽ gặp các hiện tượng ngữ pháp đặc biệt, mức khó và độ phức tạp tăng dần lên. Các chủ đề về công việc, kế hoạch, hướng nghiệp và giải trí sẽ được gặp nhiều ở chương trình này. Các bạn có thể diễn đạt đưa ra yêu cầu, lời khuyên, nhận xét, so sánh, miêu tả, phỏng đoán, mời mọc và chúc mừng. Vốn từ vựng tương đối nhiều và rộng cần các bạn trau dồi, các chủ điểm như: Ngày lễ, tết, du lịch, đô thị, sức khỏe, miêu tả ngoại hình, công việc, học tập, cuộc sống, sinh hoạt ..v..v…

KHÓA HỌC TRUNG CẤP B2:

Kết thúc chương trình này vốn từ vựng của các bạn đã rất vững để có thể giao tiếp ở mức độ sâu và rộng hơn, tính chuyên môn cao hơn, các chủ điểm như: ngân hàng, nghiệp vụ ngân hàng, email, soạn thảo văn bản, đơn từ, hợp đồng kinh tế… sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong công việc. Về cuộc sống sinh hoạt có các chủ đề: hôn nhân, du lịch, lễ nghĩa … sẽ đáp ứng tốt để các bạn thành công trong giao tiếp sinh hoạt hàng ngày. Ngữ pháp đã giải quyết cơ bản mọi vấn đề, tạo một nền tảng tốt cho các bạn tiến tới kỳ thi “TOPIK – KỲ THI NĂNG LỰC TIẾNG HÀN”

Liên hệ đăng ký học!

CÔNG TY CP GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT – EDU

  • Tư vấn :0978868641. Ms Mai Anh

Hình thức đăng ký học đơn giản, có thể nhắn tin (tên và lớp cho số 0978 86 86 57), hoặc theo form trên web hoặc cũng có thể chỉ cần nháy máy là chúng tôi liên lạc lại ngay với bạn

Đăng Ký Học

ƯU ĐIỂM KHI ĐĂNG KÝ HỌC LỚP TIẾNG HÀN TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU

 ➡ Trung tâm có nhiều lớp ở nhiều cấp độ và nhiều ca học cho học viên lựa chọn, hoặc chuyển lớp, chuyển ca học;

 ➡ Giảng viên giảng dạy nhiệt tình, và đặc biệt nhiều thầy cô đã sống và làm việc tại Hàn Quốc trong một thời gian dài nên phát âm tiếng Hàn rất chuẩn và cung cấp cho học viên những kiến thức rất thực tế về văn hóa và đất nước Hàn Quốc;

 ➡ Học viên được học trên máy chiếu, loa đài và còn được dạy thêm một số bài hát tiếng Hàn rất hay trong các bộ phim nổi tiếng;

 ➡ Khóa học tập trung vào luyện kỹ năng giao tiếp cho học viên nên sau khi kết thúc khóa học tiếng Hàn trình độ Trung cấp B2, học viên đã có thể tự tin làm việc tại các Công ty Hàn Quốc;

 ➡ Xuyên suốt khóa học, trung tâm có các bài kiểm tra tiến độ, học viên nào đạt điểm tuyệt đối của các bài kiểm tra sẽ được miễn phí 100% khóa học tiếp theo;

 ➡ Học viên được thi chứng chỉ của Bộ GD&ĐT với mức phí hết sức ưu đãi (chỉ áp dụng cho học viên đã và đang theo học tại Trung tâm).

 ➡ Hình thức đăng ký học đơn giản, có thể nhắn tin (tên và lớp cho số 0982 8686 41), hoặc theo form trên web hoặc cũng có thể chỉ cần nháy máy là chúng tôi liên lạc lại ngay với bạn        

Đăng Ký Học                                                                                                                                                                                                             

Học phí!

KHÓA HỌC HỌC PHÍ THỜI LƯỢNG
TIẾNG HÀN Hàn A1 1.000.000Đ 2 tháng
Hàn A2 1.400.000Đ 2 tháng
Hàn A3 1.800.000Đ 2 tháng
Hàn Cô Dâu 3.590.000Đ 120 giờ
Hàn Xuất Khẩu Lao Động 3.590.000Đ 120 giờ
Ôn thi KLPT 2.500.000Đ 50 giờ
ÔN THI TOPIK I 2.500.000Đ 25 buổi
ÔN THI TOPIK II 3.000.000Đ

Note !

Ôn thi tiếng Hàn đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo chương trình EPS.

• Vào ngày 17/5/2016 vừa qua, Hàn Quốc chính thức kí hiệp định nối lại quan hệ bình thường trong việc tiếp nhận lao động Việt Nam. Đây là cơ hội lớn cho lao động Việt Nam sau quãng thời gian tạm dừng và hạn chế tiếp nhận lao động từ phía Hàn Quốc.
• Học tiếng Hàn sẽ giúp các bạn có cơ hội đi sâu hơn vào tìm hiểu nét đẹp trong văn hóa đất nước Hàn Quốc
• Học tiếng Hàn tốt mang lại cơ hội việc làm cho bạn tại những công ty Hàn Quốc. Những năm trở lại đây Hàn Quốc đã và đang đầu tư rất mạnh mẽ vào Việt Nam nên cơ hội việc làm luôn rộng mở với bạn. Người Hàn rất quan tâm đến phúc lợi người lao động, được làm việc trong môi trường như vậy là một cơ hội tốt cho tất cả chúng ta.

Đăng Ký Học

*****

 Lợi ích khi tham gia khóa học tiếng Hàn:
 Kiểm tra đầu vào trong khoá học tiếng Hàn (miễn phí)
  Giảng viên trường ĐHNN – ĐHQG HÀ NỘI có chuyên môn giỏi, nhiệt huyết trong công việc.
 Phương pháp giảng dạy tiếng Hàn tiên tiến.
 Được làm 3 bài kiểm tra tiến độ xuyên suốt khóa học. Học viên đạt kêt quả tốt sẽ được miễn học phí 100% cho khóa học tiếp theo.
 Giáo trình hiện đại, dễ hiểu.
 Giữ lại thẻ học viên cũ để được giảm 20% cho khóa học tiếp theo tại trung tâm.
Chúng tôi luôn cam kết đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, cơ sở vật chất mang lại sự tiện nghi, thoải mái giúp bạn tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất.
Thời gian học linh hoạt, thuận tiện cho học viên.
Học phí hấp dẫn, ưu đãi cho các học viên.
Hệ thống các cơ sở chi nhánh trực thuộc trải dài trên cả nước. Bạn ở bất kỳ vùng miền nào cũng đều có thể tham gia các khóa đào tạo của công ty chúng tôi.
Để phục vụ cho kỳ thi NĂNG LỰC TIẾNG HÀN ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 

Đăng Ký Học

BÌNH LUẬN