-Thực hiện theo Nghị định 87/2012/NĐ-CP ngày 23/10/2012 của Chính phủ và theo điểm c, điểm d khoản 5 Điều 6.

-Và Thông tư số 22/2014/TT-BTC ngày 14/2/2014 của Bộ Tài chính quy định thủ tục hải quan điện tử đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu thương mại, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01 tháng 04 năm 2014.

-Thì Yêu cầu “Người khai hải quan phải được đào tạo qua các cơ sở đào tạo quy định tại Điều 6 Thông tư số 80/2011/TT-BTC ngày 09/6/2011 của Bộ Tài chính và có khả năng sử dụng thành thạo hệ thống khai hải quan điện tử”.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ THAM DỰ THI KHÓA KHAI HẢI QUAN ĐIỆN TỬ.

-Theo thông tư 2/2015/TT-BTC và Từ ngày 1/1/2015 khi hiệu lực thi hành của Luật Hải quan 2014 chính thức đi vào thực hiện. Thì tất cả các cá nhân có nhu cầu tham dự kỳ thi chứng chỉ nghiệp vụ khai hải quan điện tử chỉ cần đạt được yêu cầu như tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành Kinh tế, Kỹ Thuật, Luật.

ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC THAM GIA KÌ THI KHAI HẢI QUAN

-Đại lý làm thủ tục hải quan.

-Nhân viên đại lý làm thủ tục hải quan.

-Tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ đại lý làm thủ tục hải quan.

-Người dự thi cấp Chứng chỉ nghiệp vụ khai hải quan.

-Cán bộ, công chức hải quan và cơ quan hải quan các cấp.

Để hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong việc học tập và cấp chứng chỉ Đại lý Hải quan và việc áp dụng hệ thống VNACCS/VCIS từ ngày 01/04/2014, Công Ty CP Giáo Dục Việt Nam được Tổng Cục Hải Quan cho phép tổ chức lớp đào tạo nghiệp vụ khai Hải quan trên toàn quốc theo CV 1005/TCHQ-TCCB.

NỘI DUNG KHÓA HỌC KHAI HẢI QUAN:

Phần 1. Pháp luật về Hải quan (Luật và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật)

Phần 2. Kỹ thuật nghiệp vụ ngoại thương (giao nhận, vận tải, thanh toán quốc tế và dịch vụ logistic).

Phần 3. Kỹ thuật nghiệp vụ hải quan.

Phần 4Hải quan điện tử. Hướng dẫn thực hành phần mềm khai báo hải quan chuẩn hệ thống VNACCS/VCIS.

THỜI GIAN HỌC:

-Học ngày thứ 7 và chủ nhật.

-hoặc học tối các ngày trong tuần.

HỌC PHÍ KHÓA HỌC:

-Từ 3.000.0000 – 4.000.000đ/học viên (Tùy từng địa điểm tổ chức).

ĐỊA ĐIỂM HỌC:

-Hà Nội : số 451 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy.

-Hồ Chí Minh: số 195, đường D2, P25, Q. Bình Thạnh.

-Đà Nẵng: số 4 Tiểu La, phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu.

-Nha Trang: Số 33, đường B1 Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung (Đối diện siêu thị Big C Nha Trang), P. Ngọc Hiệp, Tp. Nha Trang.

-Bắc Ninh: Trung tâm GDTX, 39 Nguyễn Đăng Đạo, Tp Bắc Ninh.

-Hải Phòng: Trường chính trị Tô Hiệu, số 2 Nguyễn Bình.

-Hải Dương: Trung tâm GTVL Thanh niên và lao động trẻ.

CHỨNG NHẬN:

 Kết thúc khóa học, học viên sẽ có khả năng sử dụng thành thạo Hệ thống khai hải quan điện tử chuẩn Vnacc/Vcis và được trang bị kiến thức sát nhất cho kỳ thi chứng chỉ nghiệp  vụ hải quan do Tổng cục hải quan tổ chức hàng năm.

Đồng thời Công ty Cổ phần giáo dục Việt Nam sẽ cấp chứng nhận đã hoàn thành các học phần khóa đào tạo nghiệp vụ khai Hải quan.

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN:

+ Sau khi hoàn thành khóa đào tạo khai hải quan điện tử do Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam tổ chức, học viên sẽ được cấp 1 chứng nhận . Với chứng nhận này học viên đã đủ điều kiện để khai hải quan điện tử, đồng thời cũng là điều kiện bắt buộc để được tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ nghiệp vụ hải quan của Tổng Cục Hải Quan Việt Nam tổ chức hàng năm.

+ Trước mỗi kỳ thi cấp chứng chỉ của Tổng cục Hải quan chúng tôi sẽ có 2 buổi hệ thống kiến thức (ôn tập) cho học viên trước khi thi hoàn toàn miễn phí (Duy nhất tại Việt Nam). Học viên hoàn toàn có thể yên tâm không sợ học lâu quên kiến thức vì vậy tỷ lệ đỗ rất cao.

+ Nhận hộ hồ sơ thi chứng chỉ cho học viên trên cả nước, bình thường là mọi người phải lên nộp trực tiếp. Đỡ tốn thời gian công sức và tiền bạc của học viên.

+ Được tham gia cộng đồng xuất nhập khẩu việt nam, hỏi đáp và hỗ trợ nhau trong công việc. Được hỗ trợ và tham gia các hoạt động rất tích cực của hội.

Mọi tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng ký học vui lòng gửi thông tin đăng ký về đại chỉ mail thint@giaoducvietnam.edu.vn Hoặc SĐT: 0982868641 Ms Thi để được hỗ trợ tư vấn.

 

 

 

Facebook Comments