KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC HÀN XÌ CẤP CHỨNG CHỈ

0
82

Đào Tạo Chứng Chỉ Nghề Thợ Hàn Ngắn Hạn

Bạn đang tìm kiếm khóa học để lấy chứng chỉ nghề hàn giúp có công ăn việc làm suôn sẻ hơn, ổn định cuộc sống. Với sự phát triển của hệ thống giáo dục nghề nghiệp hiện nay, việc tìm được một đơn vị uy tín để theo học không còn là vấn đề khó khăn nữa, chỉ cần vài nhấp chuột tìm kiếm là có thể thấy nhiều nơi đào tạo khác nhau hiển thị.

Nội dung chính:

  • 1. Vấn đề về nhu cầu học sơ cấp nghề hàn
  • 2. Tổ chức đào tạo sơ cấp nghề hàn
  • 3. Chứng chỉ sơ cấp nghề hàn

Vấn đề về nhu cầu học sơ cấp nghề hàn

Sự có mặt nhiều đơn vị dạy nghề trên toàn quốc là vậy, nhưng để có công ăn việc làm như mong đợi, học viên cần chọn nơi học uy tín. Học viên có thể tìm hiểu thông tin từ các trang website khác nhau để nắm rõ về khóa học, giá cả, thời gian đào tạo, …

Cái khó mà đông đảo học viên chia sẻ ở đây là làm thế nào để tìm được nơi đào tạo nghề hàn ngắn hạn có chất lượng đầu ra hiệu quả. Có việc làm thu nhập ổn định sau khi học xong lớp sơ cấp nghề hàn.

Bên cạnh đó, một vấn đề được nhiều họ viên quan tâm đến chính là chi phí cho khóa học. Làm thế nào để chọn nơi có giá cạnh tranh nhất thị trường. Việc tìm một đơn vị đáp ứng về giá sẽ giúp học viên tiết kiệm được chi phí tối ưu trong lộ trình tìm đến sở thích nghề nghiệp của mình.

Tổ chức đào tạo sơ cấp nghề hàn

Nhằm đáp ứng nhu cầu bức thiết của thị trường nguồn lao động có tay nghề đối với nghề hàn trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa, giúp hội nhập quốc tế. Trường Cao đẳng Duyên Hải đã và đang mang đến khóa học đào tạo nghề hàn ngắn hạn cho nhiều học viên trên toàn quốc nhiều năm qua.

Trường chuyên nhận đào tạo chứng chỉ nghề hàn cắt kim loại, nghề hàn hơi, nghề hàn cắt, nghề hàn cơ khí, nghề hàn xì, nghề hàn điện, …giúp học viên thành thạo kỹ năng một cách bài bản sau khóa học. Hiện tại, trường được đông đảo học viên chọn lựa tham gia khóa học là bởi vì:

+ Trường luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị để họ viên được thực hành tay nghề hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.  Ví dụ học viên học hàn điện sẽ có máy móc liên quan, học hàn cắt sẽ có máy móc khác, học nghề hàn xì sẽ có dụng cụ cần thiết,….

+ Sở hữu đội ngũ giáo viên  giàu kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong việc dạy sơ cấp nghề hàn. Toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên dạy nghề với tâm huyết cao trong công việc.

+ Đặc biệt sở hữu phương pháp đào tạo tiên tiến, linh hoạt, áp dụng đào tạo và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật, Mỹ, Châu Âu và tiêu chuẩn ISO,… Do đó, đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, tất cả học viên sẽ có ngay chứng chỉ nghề hàn giá trị toàn quốc, làm việc ở các công ty lớn với thu nhập cao.

+ Chi phí học sơ cấp nghề hàn có giá cạnh tranh, giúp học viên có môi trường học chuyên nghiệp với giá hấp dẫn.

Trải qua nhiều năm phát triển, trường Cao đẳng Duyên Hải được công nhận là một trong những cơ sở đào tạo nghề hàn chất lượng cao tại Hải Phòng, đông đảo học viên lựa chọn.

Chứng chỉ sơ cấp nghề hàn

Sau khi được đào tạo sơ cấp nghề hàn, tất cả học viên sẽ được  trao dồi kiến thức, kỹ năng về nghề hàn hơihàn cắthàn cơ khí, hàn xì, hàn điện, hàn TIG, hàn MAG,…. Không chỉ nắm bắt về lý thuyết mà học viên còn có thể thực hành được một cách chuyên nghiệp. Một thực tế cho thấy, theo thống kê hiện nay  của chúng tôi đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội thông qua hoạt động đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực có tay nghề cao. Với chứng chỉ nghề hàn có giá trị toàn quốc, học viên dễ dàng xin việc ở bất cứ nơi nào mà bạn mong muốn.

Để nắm rõ khóa học về đào tạo nghề hàn, học viên vui lòng liên hệ:

Trường Cao Đẳng Duyên Hải

    Địa chỉ:  Số 156/109 đường Trường Chinh, Đồng Hoà, Kiến An, Hải Phòng 

    Tel:   0978.8686.41 hoặc 0965.865.279

    Email: maianh@duyenhai.edu.vn

BÌNH LUẬN