ĐỊA CHỈ DẠY NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO TẠI HẢI PHÒNG

0
1919

Ngày nay, nhu cầu con người ngày một nâng cao không chỉ dừng lại ở mức độ “Ăn no – Mặc ấm” nữa, mà là “Ăn ngon – Mặc đẹp”. Nắm bắt được xu thế trên, hàng loạt Nhà hàng – khách sạn từ bình dân đến sang trọng mọc lên khắp nơi phục vụ nhu cầu trên. Tuy nhiên để thành công trong bất cứ lĩnh vực nào cũng vậy, bạn cần học tập, rèn luyện kiến thức – kỹ năng. Vậy, đâu là địa chỉ đào tạo nghề nấu ăn, nghề đầu bếp tốt nhất hiện nay?

Chúng tôi, Trung tâm đào tạo nghề nấu ăn – dạy nấu ăn chất lượng tại Hải Phòng và các tỉnh, hàng năm cung ứng hàng nghìn đầu bếp tốt nhất ra thị trường. Đến với chúng tôi bạn sẽ được học và thực hành thỏa thích tay nghề nấu ăn của mình từ các món ăn dân dã, cổ truyền đến những món Á – Âu, Nhật – Hàn, Trung, nấu ăn gia đình…Với phương trâm cầm tay chỉ việc đào tạo trực tiếp, vì vậy các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng học tập và thực hành. 

DẠY NẤU ĂN THEO CHUYÊN ĐỀ 

CẤP CHỨNG CHỈ NGHỀ & VĂN BẰNG CHÍNH QUY

 Hệ Cao Đẳng, Trung Cấp, Sơ Cấp

– Đào tạo nấu ăn cơ bản (Hệ sơ cấp)   

– Dạy nấu ăn gia đình

– Lớp học nấu ăn chay

     – Lớp học làm bánh, nấu chè

     – Dạy nấu các món Hàn Quốc

     – Đào tạo nấu ăn món Nhật Bản

     – Khóa học nấu các món ăn vặt

 

* KHÓA HỌC KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN – SƠ CẤP NẤU ĂN

Chương trình học được thiết kế phù hợp cho những bạn có nhu cầu nâng cao tay nghề mở quán ăn, nhà hàng vừa và nhỏ, hoặc xin vào làm tại các khách sạn nhà hàng… Bạn sẽ được học đầy đủ các phương pháp chế biến món ăn tiêu biểu từ cơ bản đến nâng cao. Từ cách thức bảo quản thực phẩm, lựa chọn thực phẩm tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm….Cuối khóa bạn sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn theo quy định của tổng cục dạy nghề.

– Lịch học linh hoạt: Sáng – Chiều – Tối – Cuối tuần phù hợp cho mọi đối tượng
– Thời gian học: 3 tháng
– Học Phí: 5.400.000 đồng/khoá
– Chứng chỉ: Người học được cấp chứng chỉ sơ cấp nấu ăn của Trường Cao Đẳng Duyên Hải sau khi hoàn thành khoá học. Chứng chỉ có tác dụng trên toàn quốc
– Đăng ký ngay

* DẠY NẤU ĂN GIA ĐÌNH – NÂNG CAO TAY NGHỀ ẨM THỰC CHO GIỚI NỘI TRỢ

Nấu ăn gia đình một công việc không hề đơn giản. Làm sao có thể thay đổi phong cách thường xuyên mà vẫn hợp khẩu vị khi mà thực đơn, ngân sách eo hẹp…Làm sao để bữa cơm gia đình trở nên đầm ấm, ngon – bổ – rẻ? Khóa học này sẽ trang bị cho bạn kiến thức từ cách thức lựa chọn nguồn thực phẩm, món ăn hàng ngày cho đến phương pháp chế biến các món hiện đại làm phong phú thêm bữa cơm gia đình. Ngoài ra bạn còn được thực hành một số món cỗ nhỏ tân gia, tân niên…
– Lịch học linh hoạt: Sáng – Chiều – Tối – Cuối tuần phù hợp cho mọi đối tượng
– Thời gian học: 12 buổi
– Đăng ký ngay

* LỚP ĐÀO TẠO NẤU ĂN CHAY – THÂN THIỆN VÀ NHÂN VĂN

Khi mà đời sống vật chất và tinh thần của con người ngày một nâng cao, nhu cầu ăn uống theo đó cũng phát triển theo. Hiện nay trào lưu nấu ăn chay, thân thiện với thiên nhiên đang phát triển mạnh mẽ, kèm theo đó là tính tâm linh và nhân văn trong phong cách nấu ăn. Nhưng các bạn mới chỉ biết đến các món luộc, hầm…Khóa học sẽ cung cấp cho bạn một số phương pháp nấu ăn chay phổ biến hiện nay từ công thức, cách tạo hình, hương vị…

– Lịch học linh hoạt: Sáng – Chiều – Tối – Cuối tuần phù hợp cho mọi đối tượng
– Thời gian học: 10 buổi
Đăng ký ngay

* LỚP HỌC NẤU ĂN CÁC MÓN HÀN QUỐC – ĐẬM CHẤT Á ĐÔNG

Nấu ăn theo phong cách Hàn Quốc trở thành xu thế từ trong nhà hàng sang trọng đến bữa cơm gia đình hàng ngày. Đến với lớp dạy nấu ăn các món Hàn bạn sẽ được tận hưởng hương vị ẩm thực đậm chất truyền thống của xứ sở kim chi. Từ những món phổ biến như: Kim chi, bánh gạo, mì, cơm cuộn, lẩu…cho đến Kim part, thịt bò barbecue kiểu Hàn Quốc, Soup tteokguk…

– Lịch học linh hoạt: Sáng – Chiều – Tối – Cuối tuần phù hợp cho mọi đối tượng
– Thời gian học: 8 – 10 buổi
Đăng ký ngay

* LỚP HỌC NẤU CÁC MÓN NHẬT BẢN – PHONG CÁCH XỨ SỞ HOA ANH ĐÀO

Khóa đào tạo nấu ăn phong cách Nhật Bản trang bị cho bạn các kiến thức và kỹ năng chế biến các món ăn từ phổ biến như: Sashimi, Shushi, Yakimono… cho đến các món mang đậm chất Sumo: Matcha Latte, Nước Aojiru…Kết thúc khóa học bạn có thể thành thạo trên 10 món Nhật đáp ứng các vị trí việc làm trong hệ thống nhà hàng – khách sạn vừa và nhỏ.

– Lịch học linh hoạt: Sáng – Chiều – Tối – Cuối tuần phù hợp cho mọi đối tượng
– Thời gian học: 02 tháng
Đăng ký ngay

* DẠY NẤU CÁC MÓN VẶT, NẤU CHÈ & LÀM MỘT SỐ LOẠI BÁNH THÔNG DỤNG

Lớp dạy nấu các món vặt, nấu chè, làm một số loại bánh thông dụng…phù hợp cho mọi cá nhân có nhu cầu nâng cao tay nghề nấu ăn của mình. Bạn sẽ được học các món như: bánh xèo, bánh gối, nem lụi, phô mai kén, miến trộn, bò bít tết…giúp bạn thay đổi thường xuyên khẩu vị các bữa ăn gia đình, để ngon miệng hơn khi thưởng thức bữa ăn.

– Lịch học linh hoạt: Sáng – Chiều – Tối – Cuối tuần phù hợp cho mọi đối tượng
– Thời gian học: 01 tháng
Đăng ký ngay

ĐÀO TẠO NẤU ĂN THEO CÁC HỆ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG

* HỆ CAO ĐẲNG NGHỀ NẤU ĂN

– Khóa học dành cho những bạn có nhu cầu làm đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Xét tuyển học bạ lớp 12, bạn chỉ cần học hết lớp 12 là có thể tham dự được.
– Thời gian học sẽ là 3 năm, theo quy đinh của Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng “Kỹ thuật chế biến món ăn” của trường Cao Đẳng Duyên Hải
– Học phí: 6.000.000 đồng / học kỳ (5 tháng/kỳ)
Đăng ký ngay

HỆ TRUNG CẤP NGHỀ NẤU ĂN

– Đây là chương trình dành cho các các bạn muốn trở thành đầu bếp của các nhà hàng, khách sạn nhỏ hoặc tự mở cho mình 1 nhà hàng ăn uống. Bạn chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên là có thể tham gia lớp này.

– Thời gian học là 2 năm, tốt nghiệp sẽ được cấp bằng trung cấp “kỹ thuật chế biến món ăn” của trường Cao Đẳng Duyên Hải theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Đăng ký ngay

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN NẤU ĂN KHI HỌC TẠI TRƯỜNG !

– Giảng viên, chuyên gia về nấu ăn hàng đầu tại Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM 
– Học viên lớp sơ cấp nghề nấu ăn sẽ được đào tạo tập trung chuyên sâu với thời gian ngắn nhất và hiệu quả cao nhất để các bạn có thể học xong làm được ngay.
– Học viên lớp Trung cấp nghề, cao đẳng nghề ngay khi bắt đầu học kỳ 2 các bạn sẽ được đi làm thêm tại các quán ăn lớn do chúng tôi giới thiệu. Nhằm học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề và có thêm thu nhập cho bản thân. Chúng tôi là trường Cao đẳng nghề, vì vậy chúng tôi đào tạo nghề chứ không đào tạo lý thuyết. 90% thời lượng là thực hành, đảm bảo học xong là có thể đi làm ngay.
– Cơ sở vật chất và trang thiết bị thực hành hiện đại, đảm bảo tiêu chí học và thực hành luôn tốt nhất.
– Sau khóa học được giới thiệu 100% việc làm.

Phòng đào tạo – 0978868657 (Mr Minh)

(Vui lòng liên hệ để nắm rõ lịch học, chương trình học cụ thể)

 

Các địa chỉ dạy nấu ăn chuyên nghiệp tại:

* Tại Hải Phòng: Trường Chinh – Kiến An

* VPTS:  Giáp Nhất – Q. Thanh Xuân – Hà Nội

* Tại Hà Nội: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

* Tại TP. HCM: Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh/ Trần Thiện Chánh, P12, Q10

* Tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu

* Tại Nha Trang: Đường B1 – Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung – Phường Ngọc Hiệp

BÌNH LUẬN